panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Xu hướng sử dụng Panel cách nhiệt trong năm 2016

Panel cách nhiệt là một sản phẩm tiến bộ của ngành công nghiệp hiện đại. Panel cách nhiệt đang ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình đối với ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực chống nóng nói riêng. Đối với một công trình, từ dân dụng đến chuyên dụng, yếu tố thiết yếu phải nhắc đến đó là vấn đề sử dụng vật liệu cách nhiệt, chống nóng sao cho hiệu quả. Làm tốt công tác này nghĩa là bạn đã thành công 70% trong việc làm mát công trình của mình.

Với nhu cầu cần thiết như vậy, các vật liệu panel cách nhiệt hiện nay đã phổ biến rộng rãi trên thị trường, với nhiều mẫu mã, thiết kế, cấu trúc và màu sắc riêng biệt. Trong năm 2016 này, dự báo sản phẩm panel cách nhiệt sẽ ngày càng phát triển, khẳng định tầm quan trọng của mình trên thị trường vật liệu xây dựng.

panel eps

Panel cách nhiệt mitech

Đối với các công trình xây dựng  như nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà văn phòng,… vật liệu phổ biến vẫn là panel cách nhiệt EPS. Với cấu trúc 3 lớp, 2 lớp ngoài là tôn mạ màu mạ kẽm kết dính với lõi xốp EPS cách âm cách nhiệt ở giữa, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý, khả năng chống nóng cách âm cao, màu sắc hiện đại, đây chính là sản phẩm panel cách nhiệt tối ưu cho những công trình thế này.

nhà panel EPS

Nhà lắp đặt panel cách nhiệt EPS

Đối với các công trình quan trọng như phòng lạnh, hầm cấp đông, phòng chứa thiết bị y tế, thực phẩm … cần sản phẩm panel cách nhiệt có nhiều ưu thế vượt trội thì PU là sự lựa chọn hàng đầu.

kho lạnh

Kho lạnh lắp đặt bằng panel PU

Ngoài ra các tấm panel cách nhiệt Bông khoáng, bông thủy tinh vẫn đang là những sự lựa chọn không tồi cho công trình.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Mitech panel đang rất thành công trong việc bám sát xu hướng sử dụng panel cách nhiệt, ngày càng mở rộng sản xuất kinh doanh để cung cấp được những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với mọi công trình xây dựng hiện đại. Trong năm 2016 này chúng tôi sẽ đầu tư hơn nữa để phát triển hoạt động kinh doanh, đảm bảo đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

cong-trinh-ITM-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình ITM sử dụng tấm panel cách nhiệt

admin
admin