panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Tin tức

Bai moi

Day la bai moi

ctrinh NMS

 

admin

Thị trường Panel cách nhiệt trong năm 2016

Trong những năm vừa qua, nền công nghiệp xây dựng sử dụng panel cách nhiệt đã phát triển rộng rãi trên khắp cả nước. Hầu hết các công trình xây dựng quan trọng đều cần đến sản phẩm panel cách nhiệt và chống cháy. Trong năm 2015 nhu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt đã tăng lên rất cao so với những năm trước đó, dự báo trong năm 2016 này nhu cầu đó vẫn sẽ tiếp tục tăng nhanh tạo đà cho thị trường panel cách nhiệt phát triển và mở rộng một cách rộng rãi, tiến bộ hơn nữa.

công trình

Công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt.

Trong 2 tháng đầu năm 2016, số lượng các công trình đi vào bắt đầu xây dựng và cần đến sản phẩm panel cách nhiệt là tương đối lớn, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vẫn là panel cách nhiệt EPS. Panel cách nhiệt EPS là loại sản phẩm phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng như nhà tạm, nhà dân dụng, kho chứa, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,… vì những tính năng thông dụng của nó. Panel EPS với cấu tạo 3 lớp giúp cách âm cách nhiệt, chống nóng cho công trình với giá thành hợp lý. Ngoài ra panel cách nhiệt PU, bông khoáng, bông thủy tinh cũng được tìm mua với số lượng không hề nhỏ vì những ưu điêm vượt trội của chúng. Nắm bắt được nhu cầu của nhà xây dựng, rất nhiều hãng sản xuất đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, số lượng panel cách nhiệt được sản xuất ra tăng mạnh với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã,…

Hiểu được về nhu cầu của thị trường panel cách nhiệt, trong năm 2016 này, Mitech panel sẽ mở rộng hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thành thêm 1 dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt hiện đại tại thành phố Bắc Ninh. Với công suất hoạt động liên tục và đội ngũ công nhân sản xuất đông đảo, chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết đối với các sản phẩm panel cách nhiệt trong năm 2016 và những năm tiếp theo, khi mà lĩnh vực xây dựng công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt của Mitech.

dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt của Mitech.

 

admin

Xu hướng sử dụng Panel cách nhiệt trong năm 2016

Panel cách nhiệt là một sản phẩm tiến bộ của ngành công nghiệp hiện đại. Panel cách nhiệt đang ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình đối với ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực chống nóng nói riêng. Đối với một công trình, từ dân dụng đến chuyên dụng, yếu tố thiết yếu phải nhắc đến đó là vấn đề sử dụng vật liệu cách nhiệt, chống nóng sao cho hiệu quả. Làm tốt công tác này nghĩa là bạn đã thành công 70% trong việc làm mát công trình của mình.

Với nhu cầu cần thiết như vậy, các vật liệu panel cách nhiệt hiện nay đã phổ biến rộng rãi trên thị trường, với nhiều mẫu mã, thiết kế, cấu trúc và màu sắc riêng biệt. Trong năm 2016 này, dự báo sản phẩm panel cách nhiệt sẽ ngày càng phát triển, khẳng định tầm quan trọng của mình trên thị trường vật liệu xây dựng.

panel eps

Panel cách nhiệt mitech

Đối với các công trình xây dựng  như nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà văn phòng,… vật liệu phổ biến vẫn là panel cách nhiệt EPS. Với cấu trúc 3 lớp, 2 lớp ngoài là tôn mạ màu mạ kẽm kết dính với lõi xốp EPS cách âm cách nhiệt ở giữa, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý, khả năng chống nóng cách âm cao, màu sắc hiện đại, đây chính là sản phẩm panel cách nhiệt tối ưu cho những công trình thế này.

nhà panel EPS

Nhà lắp đặt panel cách nhiệt EPS

Đối với các công trình quan trọng như phòng lạnh, hầm cấp đông, phòng chứa thiết bị y tế, thực phẩm … cần sản phẩm panel cách nhiệt có nhiều ưu thế vượt trội thì PU là sự lựa chọn hàng đầu.

kho lạnh

Kho lạnh lắp đặt bằng panel PU

Ngoài ra các tấm panel cách nhiệt Bông khoáng, bông thủy tinh vẫn đang là những sự lựa chọn không tồi cho công trình.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Mitech panel đang rất thành công trong việc bám sát xu hướng sử dụng panel cách nhiệt, ngày càng mở rộng sản xuất kinh doanh để cung cấp được những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với mọi công trình xây dựng hiện đại. Trong năm 2016 này chúng tôi sẽ đầu tư hơn nữa để phát triển hoạt động kinh doanh, đảm bảo đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

cong-trinh-ITM-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình ITM sử dụng tấm panel cách nhiệt

admin

Sản phẩm cách nhiệt, chống nóng cho công trình

Khi tiến hành một dự án xây dựng, việc chống nóng cho công trình là điều kiện tiên quyết không thể thiếu, ngay khi dự án còn trong ý tưởng, chúng ta đã phải chuẩn bị xây dựng rất nhiều giải pháp.

Giải pháp quy hoạch : chọn địa điểm xây dựng phù hợp, chọn hướng xây dựng tốt nhất cho công trình, tránh hướng nắng, hạn chế tối đa lượng bức xạ nhiệt cho công trình.

Giải pháp kiến trúc : bố trí mặt bằng và không gian hợp lý, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái, lựa chọn vật liệu phù hợp, thiết kế hệ thống thông gió…

Và quan trọng hơn hết, đó là giải pháp cách nhiệt.

Giải pháp cách nhiệt : sử dụng các sản phẩm cách nhiệt chống nóng mang lại hiệu quả cao mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho công trình .

Các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đó là : tấm panel cách nhiệt EPS, Rockwool, Glasswool …

panel eps

Panel cách nhiệt EPS – sản phẩm chống nống cho mọi công trình

Hình ảnh : Panel cách nhiệt EPS

Panel_rockwool

Panel cách nhiệt bông khoáng – sản phẩm chống nống cho mọi công trình

Panel cách nhiệt Rockwool

panel glasswool

Panel cách nhiệt bông thủy tinh – sản phẩm chống nóng cho mọi công trình

 

Hình ảnh : Panel cách nhiệt Glasswool

Với cấu trúc 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ màu kết hợp với lõi cách nhiệt bên trong, Panel cách nhiệt có khả năng chống nóng hơn đến 70% so với các vật liệu truyền thống. Bên cạnh đó, sử dụng Panel cách nhiệt với ưu điểm thi công lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng di chuyển tháo lắp, có khả năng tái sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Màu sắc hiện đại, phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp ngày nay.

Nếu bạn đang có các công trình xây dựng cần thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp những sản phẩm cách nhiệt chống nóng chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

1 số hình ảnh công trình sử dụng panel cách nhiệt của Mitech

cong trinh st vina

Công trình ST vina – sử dụng sản phẩm Panel cách nhiệt Mitech

sumitomo

Công trình Sumitomo – sử dụng sản phẩm Panel cách nhiệt Mitech

cong-trinh-sumimoto-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình Sumitomo – sử dụng sản phẩm Panel cách nhiệt Mitech

admin

Mua panel cách nhiệt giá rẻ ở đâu ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp và phân phối các sản phẩm Panel cách nhiệt trên thị trường, Mitech đang ngày càng xây dựng được chỗ đứng và niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Đến với Mitech, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, với khả năng cách nhiệt tối đa, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, ngăn chặn các bức xạ nhiệt, cách âm hiệu quả, chống ồn cao, sạch đẹp và bền vững theo thời gian.

cong-trinh-ITM-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình ITM sử dụng tấm panel cách nhiệt

Các sản phẩm Panel cách nhiệt Mitech :

Tấm panel cách nhiệt EPS : có tính chất cách nhiệt, cách âm, chống thấm, thường được sử dụng trong xây dựng phòng chứa thiết bị y tế, nhà sạch, …
Tấm panel cách nhiệt PU : cách âm, cách nhiệt vượt trội nên thường được dùng trong xây dựng kho lạnh chứa thực phẩm, hầm đông, …
Tấm panel cách nhiệt XPS : khả dụng trong hầu hết các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng vì đắc tính nhẹ nhưng rắn chắc và bền vững.
Panel cách nhiệt Rockwool : sử dụng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt cho các tòa cao ốc, Building, xưởng phim, rạp hát, vũ trường, phòng Karaoke,…
Panel cách nhiệt Glasswool : dùng trong các nhà xưởng KCN, khu chế xuất, công trình kho cảng,..

panel-cach-nhiet-pu

Panel cách nhiệt PU

panel-cach-nhiet-mitech

admin

Mitech Panel chất lượng cho từng công trình

Thương hiệu Mitech Panel là thương hiệu trẻ, song từ khi ra đời đến nay, Mitech Panel đã thực hiện nhiều công trình đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Mitech Panel đã có một vị trí vững chắc trên thị trường cung cấp thi công lắp đặt các sản phẩm như: tấm vách, trần, tấm bao che, tấm mái Sandwich panel; cửa panel công nghiệp, hệ tấm lấy sáng đồng bộ mái panel

Hình ảnh một số công trình Mitech Panel đã thực hiện:

cong-trinh-itm-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình ITM sử dụng tấm panel cách nhiệt Mitech

Công trình nhà xưởng công ty ITM Semiconductor Vietnam hạng mục tấm bao che sandwich panel EPS

sumimoto3

Công trình SUMIMOTO

Công trình nhà xưởng Sumimoto Construction

ctrinh klasfair2

Công trình nhà xưởng Klasfair

Công trình nhà xưởng Klasfair – KCN VSIP Bắc Ninh

STvina2

Công trình nhà máy ST Vina

Công trình nhà máy ST Vina sử dụng tấm sandwich panel cách nhiệt EPS mitech

admin

Tấm panel cách nhiệt chất lượng cao, giá cả tốt

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Chuyển giao công nghệ Minh Châu (Mitech) tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cách nhiệt phục vụ ngành Công nghiệp xây dựng hiện đại trên toàn quốc. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ khép kín đáp ứng các nhu cầu tiêu chuẩn về chất lượng.

tam-sandwich-panel-cach-nhiet

Tấm sandwich panel cách nhiệt mitech

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp và phân phối các sản phẩm Panel cách nhiệt trên thị trường, Mitech đang ngày càng xây dựng được chỗ đứng và niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Đến với Mitech, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, với khả năng cách nhiệt tối đa, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, ngăn chặn các bức xạ nhiệt, cách âm hiệu quả, chống ồn cao, sạch đẹp và bền vững theo thời gian.

Các sản phẩm sandwich panel của Mitech luôn là chất lượng cao và giá cả tốt nhất

Tại Mitech, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng, với giá cả phù hợp với túi tiền.

Panel Mitech được sản xuất với công nghệ hiện đại, liên tục đổi mới tạo ra sản phẩm chất lượng, panel cách nhiệt Mitech bao gồm 2 lớp vỏ bên ngoài kết dính với lõi cách nhiệt bên trong bằng lớp keo dán chuyên dụng.

1. Lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm, mạ màu có độ dày từ 0.3 – 0.6mm sử dụng loại vật liệu chất lượng là lớp tôn hoặc thay thế bằng inox cao cấp rất mỏng nhưng vẫn chắc chắn, đảm bảo độ bền vững cho công trình.

Đối với tấm Panel mái tôn mặt dưới với màu sắc đẹp thay thế cho trần, tôn mặt trên có kết cấu bền chặt giúp che mưa che nắng.

2. Lõi cách nhiệt : có thể là lõi EPS, PU, XPS, Glasswool, Rockwool.

– Lõi EPS : là Expanded Polystyrene được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008
– Lõi PU : Poly Urethan được cấu tạo bởi các thành phần chính : Daltofoam MP 50155, Suprasec 5005 và 1 số chất phụ gia khác.
– Lõi XPS : được sản xuất từ Polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon, với cấu trúc ô kín, XPS chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm.
– Rockwool : được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên tới 850 độ C
– Glasswool : được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… tành phần chủ yếu là aluminum, silicat canxi, oxit kim loại… không chứa amiang.

3. Lớp keo dán : là lớp kéo dán chuyên dụng, liên kết lõi và vỏ với nhau, có khả năng kết dính cực cao, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn.

lop-keo-dan-su-dung-trong-panel-cach-nhiet

Lớp keo dán sử dụng trong panel cách nhiệt

Bằng việc sử dụng những loại vật liệu đảm bảo nhất, giá cả của Mitech đưa ra là hoàn toàn phù hợp và phải chăng so với những sản phẩm có chức năng tương đương trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm với mức giá đưa ra có thể thấp hơn Panel Mitech nhưng lại được sản xuất không đúng tiêu chuẩn, sử dụng những loại vật liệu chất lượng kém và không đủ số lượng. Là những khách hàng thông minh, Mitech chúng tôi tin rằng quý vị sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, panel Mitech cam kết mang đến cho khách hang sản phẩm cách nhiệt hiệu quả với giá cả tốt nhất.

Các sản phẩm Panel cách nhiệt Mitech :

Tấm panel EPS : có tính chất cách nhiệt, cách âm, chống thấm, thường được sử dụng trong xây dựng phòng chứa thiết bị y tế, nhà sạch, …
Tấm panel PU : cách âm, cách nhiệt vượt trội nên thường được dùng trong xây dựng kho lạnh chứa thực phẩm, hầm đông, …
Tấm panel XPS : khả dụng trong hầu hết các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng vì đắc tính nhẹ nhưng rắn chắc và bền vững.
Panel Rockwool : sử dụng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt cho các tòa cao ốc, Building, xưởng phim, rạp hát, vũ trường, phòng Karaoke,…
Panel Glasswool : dùng trong các nhà xưởng KCN, khu chế xuất, công trình kho cảng,..

nha-may-san-xuat-tam-panel-cach-nhiet-mitech

Nhà máy sản xuất panel cách nhiệt

admin

Panel cách nhiệt chống nóng rẻ mà hiệu quả

Nhiệt độ trung bình ở nước ta là khá cao ,trong khoảng 22 – 30 độ C. Tuy nhiên vào mùa cao điểm nắng nóng thì nhiệt độ có thể lên tới 38 – 42 độ C ở các tỉnh phía Bắc.Nếu như người có tiền lựa chọng những sản phẩm làm mát đắt tiền thì với mức thu nhập trung bình và thu nhập thấp cũng hối hả lựa chọn những loại vật liệu giá thành rẻ đối phó với nắng nóng .

panel-cach-nhiet-bong-thuy-tinh

Panel cách nhiệt chống nóng tốt giá thành rẻ

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là tôn – loại vật liệu này có giá thành rẻ và dễ lắp đặt. Tuy nhiên loại sản phẩm này có nhược điểm là hấp thụ nhiệt cao . Để khắc phục tình trạng này các sản phẩm này được ép dính với lớp PU (polyurethane),bông khoáng ,lớp bông thủy tinh .. qua đó hình thành nên dòng sản phẩm không những có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt mà còn cách âm vô cùng hiệu quả đó là :

 –  Panel cách nhiệt PU

 –  Panel cách nhiệt EPS

 –  Panel cách nhiệt XPS

 –  Panel cách nhiệt Bông khoáng

 –  Panel cách nhiệt bông thủy tinh

Đối với những gia đình ở nhà tập thể ,nhà cấp 4 muốn chống nóng cải tạo chỗ ở thì các loại panel cách nhiệt luôn được ưu tiên lựa chọn bởi giá thành thấp,phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình, thời gian thi công rất nhanh.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm tấm panel cách nhiệt chống nóng , cách âm cho quý khách lựa chọn. Nhưng để được tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu chi phí nhất vui lòng liên hệ Panel cách nhiệt Mitech .
panel-cach-nhiet-mitech

mua-panel-cach-nhiet-o-dau

admin

SANDWICH PANEL : CUỘC CÁCH MẠNG TRONG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh, đi cùng với nó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao.

admin

Xu hướng nhà lắp ghép Panel trong công nghiệp

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều loại vật liệu xây dựng mới với nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả cao cho các công trình xây dựng. Những năm gần đây, tấm panel cách nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng cũng như dân dụng bởi tính ưu việt của nó.

Đặc biệt trong các công trình nhà lắp ghép panel công nghiệp, tấm panel cách nhiệt đã trở thành vật liệu sử dụng cho toàn bộ công trình mà không cần đến các vật liệu khác. Nhà lắp ghép panel công nghiệp sử dụng tấm panel cách nhiệt Mitech có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống về cả tiến độ, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

1. Tiến độ:

– Xác định rõ và kiểm soát được thời gian thi công và lắp đặt công trình

-Nén tiến độ thi công: Tấm panel có thể được sản xuất trong khi thi công cơ sở hạ tầng và có thể lắp đặt ngay khi thi công xong.

2. Giá Trị:

– Yêu cầu về cơ sở hạ tầng của công trình  thấp hơn so với bê tông cốt thép do tấm panel là vật liệu nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

– Giảm tối đa sức nhân công khi lắp đặt tường bao che panel so với việc xây tường bằng các vật liệu truyền thống

– Có khả năng tháo lắp, di dời

3.Chất lượng:

– Các tấm panel cách nhiệt và mối nối liên kết với nhau chặt chẽ

– Tấm panel được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tiêu chuẩn chặt chẽ

– Vòng đời sản phẩm lâu dài, từ 30-50 năm

Hình ảnh nhà lắp ghép Panel công nghiệp sử dụng tấm panel Mitech

nhà lắp ghép panel công nghiệp

nhà lắp ghép Panel công nghiệp sử dụng tấm panel Mitech

Anh-cong-trinh-hoan-thien-su-dung-panel-cach-nhiet

Công trình sử dụng tấm Panel cách nhiệt Mitech

cong-trinh-su-dung-tam-panel-cach-nhiet

Công trình sử dụng tấm Panel cách nhiệt Mitech

admin
12