panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Thông số kỹ thuật & đặc tính Panel cách nhiệt PU kho lạnh

Panel Pu Kho Lạnh

Tấm Panel Pu Kho lạnh là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan và một chất phụ gia khác. Hai mặt trong và ngoài tole colorbond hoặc i-nox dày 0.45-0.5mm. Độ dày Panel từ 50-300mm, chiều dài maximum:19m, chiều rộng tấm Panel: 1100mm / 1150 mm.

panel-pu-cach-nhiet

Panel PU cách nhiệt

I.Đặc điểm kỹ thông của Tấm Panel Xốp PU

1. Trọng lượng tấm Panel PU nhẹ

Sandwich panel pu nhẹ hơn từ 1/2 đến 1/3 so với những sản phẩm khác có cùng kích thước. Nguyên nhân chính là do kết cấu của lớp lõi PU rất nhẹ. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng. Tùy theo tỷ trọng 20-30-40kg/1m3.

2. Panel PU Cách âm tốt

Sandwich panel pu hay pu panel malaysia có tính năng cách âm và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh đi từ ngoài vào hay từ bên trong đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tấm panel 3D tôn + PU + Tôn, do đặc tính cấu tạo của hợp chất (PU). Cách âm (db) 50.

EPS Sandwich Panel - Panel cách nhiệt Mitech

EPS Sandwich Panel – Panel cách nhiệt Mitech

3. Panel PU – Độ bền vững cao

Sandwich panel PU là loại sản phẩm được cấu thành bởi tôn và hợp chất PU. Nhờ quá trình đúc ép kết hợp của Tôn + PU lại với nhau tạo thành một khối thống nhất chính vì vậy có kết cấu rất bền vững. Vì thế,thanh panel 3D có độ bền vững theo thời gian rất lớn, và có cường độ chịu áp lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng tấm panel có lõi bằng hạt EPS

Panel- Pu-mitech-cach-nhiet

Panel PU mitech cách nhiệt

4. Panel Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Sandwich panel pu có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát.Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 50%, tạo được giá trị lâu dài cho người sử dụng. Tỷ suất truyền nhiệt ASTM – C177 TCVN 7194 – 2002 DV Kcal/m.h c = 0.0105.

5. Độ chính xác cao của Panel cách nhiệt

Thanh Panel 3D Tôn + PU + Tôn là loại sản phẩm được đúc sẵn kích thức tiêu chuẩn và được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn đã được nghiên cứu tính toán giúp cho việc ứng dụng của tấm rất lớn và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như làm vách ngăn, tấm trần, tấm tường nhà dân dụng, và nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, trạm viễn thông, buồng cấp đông…

6. Thân thiện với môi trường, chống nhiều loại công trình

Sandwich panel pu là loại sản phẩm tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng là SP cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tạo được môi trường sạch, thân thiện với môi trường, đặc biệt không phải bảo dưỡng, không bị nấm mốc. Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới bởi đặc tính được cấu tạo từ Tôn và PU.

7.Đặc biệt tái sử dụng được nhiều lần khi thay đổi công năng

Do những ưu việt trên đây mà panel PU được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như : làm vách ngăn, tấm trần,tấm tường nhà chuyên dụng, nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, trạm viễn thông, kho lạnh cấp đông, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản…

II.Ứng dụng của Panel PU Kho lạnh là gì ?

Sandwich panel PU được sử dụng trong các công trình cách nhiệt như : thi công kho lạnh, thi công kho xưởng lạnh, bảo quản dược phẩm.
-Ngoài ra Tấm cách nhiệt PU sử dụng để xây dựng , lắp đặt phòng sạch chuẩn GMP.
-Kho lạnh, hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm.
-Phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử .
-Kho, tấm trần trong hệ thống siêu thị.
-Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng.
-Lắp nền trong các công trình xây dựng, thi công phòng sạch, thi công phòng karaoke.
-Lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ.

rock-wool-panel-cach-nhiet-mitech-panel cach nhiet

Rock Wool Panel Cách nhiệt Mitech

admin
admin