panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Thị trường Panel cách nhiệt trong năm 2016

Trong những năm vừa qua, nền công nghiệp xây dựng sử dụng panel cách nhiệt đã phát triển rộng rãi trên khắp cả nước. Hầu hết các công trình xây dựng quan trọng đều cần đến sản phẩm panel cách nhiệt và chống cháy. Trong năm 2015 nhu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt đã tăng lên rất cao so với những năm trước đó, dự báo trong năm 2016 này nhu cầu đó vẫn sẽ tiếp tục tăng nhanh tạo đà cho thị trường panel cách nhiệt phát triển và mở rộng một cách rộng rãi, tiến bộ hơn nữa.

công trình

Công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt.

Trong 2 tháng đầu năm 2016, số lượng các công trình đi vào bắt đầu xây dựng và cần đến sản phẩm panel cách nhiệt là tương đối lớn, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vẫn là panel cách nhiệt EPS. Panel cách nhiệt EPS là loại sản phẩm phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng như nhà tạm, nhà dân dụng, kho chứa, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,… vì những tính năng thông dụng của nó. Panel EPS với cấu tạo 3 lớp giúp cách âm cách nhiệt, chống nóng cho công trình với giá thành hợp lý. Ngoài ra panel cách nhiệt PU, bông khoáng, bông thủy tinh cũng được tìm mua với số lượng không hề nhỏ vì những ưu điêm vượt trội của chúng. Nắm bắt được nhu cầu của nhà xây dựng, rất nhiều hãng sản xuất đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, số lượng panel cách nhiệt được sản xuất ra tăng mạnh với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã,…

Hiểu được về nhu cầu của thị trường panel cách nhiệt, trong năm 2016 này, Mitech panel sẽ mở rộng hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thành thêm 1 dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt hiện đại tại thành phố Bắc Ninh. Với công suất hoạt động liên tục và đội ngũ công nhân sản xuất đông đảo, chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết đối với các sản phẩm panel cách nhiệt trong năm 2016 và những năm tiếp theo, khi mà lĩnh vực xây dựng công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt của Mitech.

dây chuyền sản xuất panel cách nhiệt của Mitech.

 

admin
admin