panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Thi công lắp đặt văn phòng

Trong môi trường làm việc văn phòng đòi hỏi phải có không gian sáng và sạch. Tấm cách nhiệt panel Mitech với thiết kế đẹp, dễ lau chùi, các mối panel đảm bảo độ khít khiến cho từng hạt bụi không thể bay vào, là lá chắn chịu lực cách li với môi trường bên ngoài, hoàn toàn là sản phẩm phù hợp cho thi công lắp đặt văn phòng.

Ở 1 đất nước nhiệt đới như Việt Nam, thời tiết mùa hè là vô cùng nóng bức và khó chịu. Nếu xây dựng nhà văn phòng theo kiểu truyền thống, khi ánh nắng mặt trời chiếu vào qua trần bê tông, chiếu qua tường, nếu cửa là kính thì độ nóng sẽ tăng lên rất nhiều, không kể sức nóng từ con người, máy móc, thiết bị… trong văn phòng. Để khắc phục điều này, hầu hết các công trình nhà văn phòng khi thi công lắp đặt đều nên sử dụng tấm panel cách nhiệt. Panel cách nhiệt có cấu trúc 3 lớp với lõi cách nhiệt bên trong, có khả năng chịu chiệt cao, có thể tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ để làm mát văn phòng.

Thi công lắp đặt văn phòng sử dụng tấm Panel cách nhiệt

Đối với các loại nhà văn phòng được lắp đặt ngay trên công trường hay câc trung tâm điều phối, tấm panel cách nhiệt là một lựa chọn tối ưu vì những ưu điểm vượt trội của nó : dễ dàng tháo lắp, di chuyển, có thể tái sử dụng sau khi kết thúc công trình, lại có thiết kế hiện đại, phù hợp với loại nhà văn phòng này.

nhà tạm panel

Thi công lắp đặt văn phòng tại Việt Nam

admin
admin