panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Tấm Panel cách nhiệt là gì ?

Tấm Sandwich Panel là gì ?

Tấm Sandwich là một sản phẩm đáng chú ý bởi vì họ có thể hành động mạnh mẽ như một vật liệu rắn, nhưng cân nặng ít hơn đáng kể. Xu hướng “mạnh-nhẹ” ngày càng trở nên quan trọng trong các ngành công nghiệp vận chuyển và hàng, và tấm bánh sandwich được làm đầy nhu cầu này.

sandwich-panel-la-gi-panel-cach-nhiet

Tấm Panel cách nhiệt

Cơ cấu bánh sandwich hỗn hợp phổ biến được tạo thành từ hai yếu tố chính, da và cốt lõi. Da bánh sandwich panel là các lớp bên ngoài và được xây dựng trên nhiều loại vật liệu. Gỗ, nhôm, nhựa và thường được sử dụng. Mặc dù hơn gần đây, sợi tổng hợp cao cấp và nhựa đang được sử dụng để tạo ra chất liệu da.

Các vật liệu cốt lõi cung cấp nhiều tính chất mong muốn của tấm và thường bao gồm gỗ, xốp, và nhiều loại hình tổ ong cơ cấu. Mỗi lõi có lợi thế khác nhau; Ví dụ, gỗ balsa là một lõi nhẹ, có độ bền cao, nhưng có thể bị thối hoặc mốc có tiếp xúc với độ ẩm. Bọt thường không phải là cứng như balsa, nhưng là không thấm nước với độ ẩm và đã cách ly tài sản. Vật liệu tổ ong là mạnh mẽ và cứng, nhưng thường đắt hơn và có thể được khó khăn để chế tạo một trái phiếu chất lượng giữa da và cốt lõi.

Tấm Panel cách nhiệt ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

panel-cach-nhiet-glass-wool

Tấm Panel cách nhiệt Glass Wool

Nhìn chung, cốt lõi cho cấu trúc cho bánh sandwich, và bầu phải bảo vệ cốt lõi. Tấm Sandwich bắt chước một kết cấu vững chắc với các phần nhỏ của trọng lượng. Với giá dầu tăng cao, chi phí vận chuyển không ngừng tăng lên. Có một mối tương quan trực tiếp giữa trọng lượng của một hệ thống giao thông và lượng nhiên liệu sử dụng. Đây là kết quả trong tấm bánh sandwich ngày càng phổ biến vì chúng giúp giảm trọng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế khí thải.

Tấm Sandwich là tương lai của giao thông vận tải và sẽ là công cụ trong việc tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm tới.

admin
admin