panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

So sánh Panel EPS với Panel cách nhiệt Pu

1. Sandwich Panel EPS (Panel cách nhiệt EPS)

Tấm Sandwich panel EPS là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ mầu có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm được kết dính với lớp lõi xốp EPS ( Expand Polystyrene)  tỷ trọng 11 –  40 kg/m3 cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng.

eps

Panel cách nhiệt EPS

2. Sandwich Panel Pu (Panel cách nhiệt Pu)

Tấm Sandwich Panel PU là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp gồm 2 mặt ngoài là lớp tôn mạ kẽm mạ màu có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm được kết dính với lớp lõi PU tỷ trọng cao (38 – 42 kg/m3.(PolyUrethane) cách âm, cách nhiệt ở giữa.

tam-panel-pu-tuong-ngoai

Tấm panel pu tường ngoài

2. So sánh Panel PU & Panel EPS

Tấm Sandwich Panel EPS và tấm Sandwich Panel PU về cấu tạo chỉ khác nhau ở lõi cách nhiệt nhưng ứng dụng của chúng trong công nghiệp dây dựng và giá cả lại có sự khác biệt rất lớn.

Với ưu điểm là nhẹ cũng như chịu lực, chịu nhiệt tốt, Sandwich Panel EPS thường được sử dụng trong các công trình nhà cửa dân dụng, kho mát, phòng sạch…

nhà eps

Nhà lắp ghép sử dụng tấm Panel cách nhiệt EPS

Tấm Sandwich panel PU có độ bền và khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội so với EPS.  Do vậy nó thường được ứng dụng trong các công trình quan trọng, cần khả năng cách nhiệt cao như phòng sạch y tế, thực phẩm chức năng, kho đông lạnh. Vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Panel PU có giá cao hơn rất nhiều so với Panel EPS (gần gấp đôi).

hầm đông lạnh pu

Hầm đông lạnh sử dụng panel Pu

admin
admin