panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Sandwich Panel Đa dạng mẫu mã,tối ưu thẩm mỹ

Sandwich panel là các tấm vách, trần, mái có cấu tạo 3 lớp, gồm 2 lớp ngoài rất mỏng kết dính với lõi cách nhiệt bên trong bằng lớp kéo dán chuyên dụng. Trong ngành xây dựng công nghiệp hiện đại ngày nay, các tấm Sandwich Panel ra đời đã tạo nên 1 bước chuyển to lớn vì những ưu điểm vượt trội của nó : cách âm, cách nhiệt, chống nóng, có khả năng tái sử dụng. Đối với những công trình hiện đại, các tấm Sandwich Panel là giải pháp tối ưu vì ngoài những ưu điểm trên, nó còn mang lại tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình. Có rất nhiều loại Sandwich Panel như : tấm Panel vỏ tôn (đây là loại thông dụng và phổ biến nhất), tấm Panel cách nhiệt vỏ gỗ, tấm Panel cách nhiệt vỏ nhựa, tấm Panel cách nhiệt vỏ nhôm …

1. Tấm Panel cách nhiệt vỏ tôn

Đây là loại Panel khả dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà xưởng. Các màu tôn thường dùng : xám, trắng, vàng kem, xanh … là những màu sắc hiện đại và nhã nhặn đem lại cho công trình tính thẩm mỹ cao.

nha-xuong-su-dung-tam-sandwich-panel

Nhà xưởng sử dụng tấm sandwich Panel

Ảnh : Nhà xưởng lắp đặt tấm Panel cách nhiệt

2. Tấm Panel cách nhiệt vỏ gỗ

Với 2 lớp vỏ ngoài là gỗ mỏng, tấm Panel vỏ gỗ rất phù hợp trong xây dựng nhà ở, biệt thự, mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Tam-Panel-cach-nhiet-vo-go

Tấm Panel cách nhiệt vỏ gỗ

3. Tấm Panel cách nhiệt vỏ nhôm

Lớp vỏ nhôm với màu sắc nhã nhặn sẽ phù hợp với các công trình kiến trúc kiểu châu Âu hiện đại.

tam-panel-cach-nhiet-vo-nhom

Tấm panel cách nhiệt vỏ nhôm

4. Tấm panel cách nhiệt vỏ nhựa

tam-panel-cach-nhiet-vo-nhom-mitech

Tấm panel cách nhiệt vỏ nhựa Mitech

 

admin
admin