panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Sản phẩm mới: Ke bịt đầu vít chuyên dụng Panel

Giới thiệu Ke bịt đầu vít Panel

Ke bịt đầu vít Panel hay còn gọi là ke chống bão mái tôn, mái panel là sản phẩm mang tính hữu ích thực tế cao, có khả năng chịu lực nén và chịu lực xốc của gió bão cao hơn bất kỳ loại nẹp thông thường nào trên thị trường với độ bền cao, không rỉ sét, chịu được sức gió bão giật cấp 10 đến cấp 12 …

Ke chống bão khi lợp mái để làm tăng độ khít giữa giáp mí 2 tấm tôn để chống lật, chống bay, chống xé khi có gió bão và tăng tuổi thọ của ke và của mái tôn.

ke-bit-dau-vit-Panel

Ke bịt đầu vít Panel cách nhiệt

Ke này bao gồm:

– Phần thép (I) làm bằng vật liệu lá thép cứng độ dày 2 ly có hình dạng sóng dương của tấm tôn.
– Phần nhựa PVC (II) được bọc bên ngoài của phần thép có độ dày 0,5 ly có tác dụng chống rỉ sét. Nhựa PVC có màu sắc đồng màu cùng mái tôn tạo vẻ đẹp cho mái tôn.
– Phần lỗ bắn đinh 6 (III).
– Phần gờ nổi dạng long-đen .
Nhờ cấu tạo kiểu dáng của ke như vậy nên khi bắn đinh toàn bộ ke ép lên sóng dương của 2 tấm tôn (đoạn giáp mí nhau) được đinh giữ chặt thành một khối: ke, tấm tôn lợp và xà gồ. Vì thế làm tăng độ khít giữa điểm giáp mí của 2 tấm tôn làm cho gió không luồn vào giữa 2 tấm tôn làm cho gió không luồn vào giữa 2 tấm tôn và giữ chắc mái tôn không bị bay, bị lật khi có gió bão. Bên cạnh đó ke được bảo vệ bởi một lớp nhựa bọc bên ngoài phần thép nên chống rỉ sét tốt và ke được bọc nhựa có màu sắc đồng màu cùng tâm tôn tạo vẻ đẹp cho mái tôn. Ngoài ra, phần dưới lỗ bắn đinh của ke được làm gờ nổi lên có tác dụng làm tăng độ khít giữa ke và tấm tôn và xà gồ khi bắn đinh.

cau-truc-ke-bit-dau-vit

Cấu trúc ke bịt đầu vít Panel cách nhiệt

 

Cách lắp đặt ke chống bão mái panel:

Khi bắn ke chống bão lên mái panel, diện tích của ke được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm panel và được định giữ chặt Ke chống bão, tấm panel và xà gỗ thành một khối. Nhờ vậy ke chống bão làm tăng độ khít giữa điểm giao tiếp của hai tấm panel làm cho gió không luồn vào, giữ chắc tấm mái panel với xà gỗ không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10 – 12.

Một số công trình sử dụng Ke bịt đầu vít Panel : 

cong-trinh-su-dung-ke-bit-dau-vit

Công trình sử dụng ke bịt đầu vít

cong-trinh-su-dung-san-pham-ke-bit-dau-vit-panel-cach-nhiet-mitech

Công trình sử dụng ke bịt đầu vít Panel Mitech

admin
admin