panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Panel cách nhiệt là gì và ứng dụng

Panel cách nhiệt là gì ?

Công nghệ hiện nay nói chung và công nghệ xây dựng vật liệu nói riêng đã có những tiến bộ vượt bậc, với phương pháp lắp ghép sử dụng các tấm panel cách nhiệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như : tấm panel cách nhiệt PU, tấm panel cách nhiệt EPS, tấm panel cách nhiệt XPS, tấm panel cách nhiệt Rock Wool, tấm panel cách nhiệt Glass Wool bằng nhưng công nghệ hiện đại đêm đến cho người sử dụng tiện ích không nhỏ .

panel-cach-nhiet-glass-wool

Tấm panel cách nhiệt Mitech

Tấm Panel này với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt với tiêu điểm vượt trội như cách nhiệt, cách âm … thường được sử dụng để lợp mái ốp tường và các vach ngăn. Sản phẩm này đã và đang được sử đụng rộng rãi trong và ngoài nước.

nha lap ghep su dung tam panel cach nhiet mitech

Nhà lắp ghép sử dụng tấm Panel cách nhiệt

Ứng dụng Panel cách nhiệt

Tấm panel cách nhiệt  tại Việt Nam được đưa vào sử dụng cho việc xây dựng các kho lạnh, kho mát , kho bảo quản,cho các nhà máy thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm, và các nhà hàng siêu thị ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử và phòng sạch y tế ..

uu-diem-tam-panel-cach-nhiet

Ưu điểm tấm Panel cách nhiệt

admin
admin