panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Nhà panel công nghiệp

panel cach nhiet

Nhà Panel công nghiệp là gì?

nha panel cong nghiep cach nhiet mitech

Nhà panel công nghiệp Mitech

Nhà Panel Công nghiệp hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho hàng bảo quản…

Nhà lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép Panel trong xây dựng nhà là một công nghệ từ Liên Xô và một số nước XHCN Đông Âu. Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép giá rẻ trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

*Ưu điểm của nhà lắp ghép giá rẻ:

  • Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.
  • Thi công nhanh – Tháo dỡ linh hoạt- Trang trí đẹp.
  • Cách âm, cách nhiệt rất tốt.
  • Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
  • Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.
  • Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm.
nha panel cong nghiep cach nhiet mitech

nhà panel công nghiệp cách nhiệt mitech

* Các ứng dụng nhà lắp ghép giá rẻ.

Nhà lắp ghép bằng Panel có khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu trong việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ cũng như An toàn. Lắp đặt nhanh, đa dụng. Tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian, dễ di chuyển mở rộng. Thường dùng trong xây dựng:

  • Xây dựng văn phòng Công ty, văn phòng điều hành tại công trường.
  • Xây dựng nhà nổi trên mặt hồ hoặc các vùng ngập nước, vùng có nền đất yếu.
  • Xây dựng trường học dành cho các học sinh khu vực vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng nhà lắp ghép giá rẻ với chất lượng tốt nhất kèm theo đó là giá thành hợp lý nhất và đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lắp ghép, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, nha lap ghep gia re hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần

admin
admin