panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Giải pháp làm mát ngôi nhà một cách thông minh,tiết kiệm,hiệu quả

Mùa hè đang đến và chúng ta lại đau đầu vì phải tìm mọi cách chống chọi với cái pháp chống nóng một cách hiệu quả. Để ngôi nhà của bạn luôn được mát mẻ, hãy sử dụng panel EPS cách âm cách nhiệt và ngôi nhà của bạn sẽ mát lạnh trong cả mùa hè.

Lợp mái cách nhiệt bằng tấm Panel EPS mái

Trong căn nhà, việc chống nóng cho phần mái được đặt lên hàng đầu do mái nhà là nơi tiếp xúc với lượng nhiệt nhiều nhất. Làm tốt công đoạn này, bạn đã thành công 50% việc làm mát ngôi nhà của mình. Các vật liệu phù hợp để lợp mái : bê tông, xi măng, tôn xốp… trong đó tấm lợp mái Panel có hiệu quả làm mát hơn 70% so với các vật liệu truyền thống khác và đang được ưa chuộng hơn cả. Sử dụng tấm lợp mái EPS bạn sẽ tiết kiệm được lượng điện phải tiêu thụ để làm mát cho ngôi nhà.

lợp mái panel 2

 

2. Cách nhiệt phần tường bằng tấm panel EPS

Sau khi đã chống nóng phần mái cho ngôi nhà thì tường là phần quan trọng tiếp theo mà chúng ta phải quan tâm. Nhất là tường nhà phía Tây, do phải chịu sức nóng trực tiếp của mặt trời từ trưa đến chiều. Vật liệu thường được sử dụng từ trước đến nay là gạch, để chống nóng, người ta vẫn thường xây 2 lớp gạch hạn chế sức nóng từ mặt trời. Tuy nhiên cách này tốn kém vì phần móng của ngôi nhà sẽ phải chịu khối lượng lớn hơn do vậy phải tăng thêm chi phí.

Để giảm chi phí mà vẫn chống nóng 1 cách hiệu quả, các gia đình nên sử dụng tấm panel tường ốp thêm vào bên ngoài lớp gạch.

Đây là vật liệu có khả năng cách nhiệt rất cao, lại rất nhẹ, dễ dàng lắp ghép, có thể tái sử dụng, tiết kiệm được chi phí khá lớn cho quy trình chống nóng cho ngôi nhà.

nhà dân dụng panel

 

Sử dụng cách này, bạn có thể vừa làm mát ngôi nhà 1 cách tốt nhất, vừa giảm tổng khối lượng lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Việc sử dụng hợp lý tấm panel cách nhiệt sẽ là một giải pháp hiệu quả, thông minh và tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn.

admin
admin