panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Công dụng của Panel cách nhiệt

Nhiệt độ trung bình ở nước ta là khá cao ,trong khoảng 22 – 30 độ C. Tuy nhiên vào mùa cao điểm nắng nóng thì nhiệt độ có thể lên tới 38 – 42 độ C ở các tỉnh phía Bắc. Trog thời tiết nắng nóng như vậy thì tấm Panel cách nhiệt là một giải pháp hữu ích và cần thiết nhằm đối phó với những vấn đề về nhiệt độ nói trên .

  Tấm panel cách nhiệt

Một trong những vật liệu phổ biến đó là tấm Panel cách nhiệt , đặc biệt là tấm cách nhiệt kim loại với cấu trúc bề mặt được phủ 1 lớp màng nhôm trên lớp nhựa polyethylene chứa túi khí nên tấm panel cách nhiệt kim loại có khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt , hạn chế việc hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt đồng thời ngăn chặn quá trình tản nhiệt & dẫn nhiệt nhanh .

panel-cach-nhiet-EPS

Tấm panel cách nhiệt Mitech

Ngoài ra Panel cách nhiệt còn có khả năng cách âm khá tốt, nên được ứng dụng trên nhiều vị trí của công trình như trần nhà, trần vách …

tam-lop-panel-cach-nhiet-panelcachnhietmitech

Panel cách nhiệt Mitech trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp

Là 1 trong những doanh ngiệp trẻ mới được thành lập xong Panel cách nhiệt Mitech lại là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong lĩnh vực lắp đặt nhà xưởng phòng các âm như :

 – Panel cách nhiệt PU

 – Panel cách nhiệt EPS

 – Panel cách nhiệt XPS

 – Panel cách nhiệt bông khoáng

 – Panel cách nhiệt Bông thủy tinh

Mỗi một vật liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng loại công trình . Do đó chúng tôi khuyên bạn nên lựa chon đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khác và chúng tôi Panel cách nhiệt Mitech tự hào là đơn vị làm được điều đó với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng .

panel-cach-nhiet-mitech

mua-panel-cach-nhiet-o-dau

admin
admin