panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Các loại sóng Panel

I. Panel tường ngoài bằng mút xốp (Expandable Polystyrene) được phủ bởi hai lớp tôn mạ màu có tác dụng chống rỉ sét và lớp mút xốp kẹp giữa giúp cách nhiệt và  tăng khả năng chịu lực cho tấm.

 

1. Panel EPS tường ngoài 1 sóng lớn:

image1

 

2. Panel EPS tường ngoài 3 sóng lớn

image2

 

 

3. Panel EPS tường ngoài 3 sóng lớn 4 sóng nhỏ

image3

 

4. Panel EPS tường ngoài 1 sóng lớn và nhiều sóng nhỏ:

image4

 

 

5. Panel EPS tường ngoài 1 sóng lớn và 4 sóng nhỏ:

image1

6.Panel EPS tường ngoài 3 sóng lớn và nhiều sóng nhỏ:

 

image5

 

 

II. Panel Vách ngăn, trần EPS:

Tấm panel dùng làm vách ngăn trong nhà và trần hạn chế âm thanh từ máy móc và giữa các phòng làm việc. Trần panel thay thế cho trần thạch cao vốn nhiều bụi, không giữ nhiệt và khó thi công hệ thống điều hòa không khí từ bên trên.Tiết kiệm đến 30% chi phí điều hoà nhiệt độ.

1. Panel phẳng:

image7

 

2. Panel có 9 sóng nhỏ:

image8

III. Panel lợp mái: 

Panel mái mút xốp (Expandable Polystyrene) được phủ bởi hai lớp tôn mạ màu có tác dụng chống rỉ sét và lõi mút xốp kẹp giữa giúp cách nhiệt, tăng độ cứng và khả năng chịu lực cao.

Tấm panel mái bằng mút xốp có múi sóng 34-35mm giúp chống dột từ các mép nối. Hơn nữa, khoảng cách giữa các bước sóng rộng 250mm làm gia tăng diện tích thoát nước mái cho các công trình có độ dốc nhỏ. Tấm panel mái có độ cứng cao so với tôn lợp bình thường nên công tác đưa tấm lên mái nhanh, nhiều mà không làm hư hỏng kết cấu tấm đảm bảo tính an toàn khi thí công trên mái.

image9

admin
admin