panel-cach-nhiet-mitech Vietnamese
panel-cach-nhiet English
hotline-panel-cach-nhiet-mitech

Các loại Panel XPS cách âm cách nhiệt

Tấm panel cách âm cách nhiệt XPS với cấu tạo 3 lớp, 2 lớp tôn ngoài và xốp XPS bên trong, là 1 vị cứu tinh cho cách công trình xây dựng, nhà ở,… trong việc cách âm chống nóng. Với nhiều ưu điểm vượt trội : dễ cắt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chi phí thấp… tấm panel XPS được nhiều người tin dùng. Dựa theo tính chất, đặc điểm, cấu tạo thì sản phẩm có phần giống Panel EPS và kết hợp với các ứng dụng thì Panel XPS cách âm cách nhiệt được chia làm 2 loại : panel XPS 50 và panel XPS 25.

panel XPS 1

panel cách nhiệt XPS

Panel cách nhiệt XPS 50

Panel XPS 50 (Extruded Polystyrene) là tấm panel có lõi là xốp XPS 50, là một vật liệu cách nhiệt khá hiệu quả, ngăn chặn sự bức nhiệt của các tia cực tím, tác dụng này giống loại ống gió mềm dùng trong kho chứa hàng hóa. Các tấm panel XPS 50 được ép thành từng miếng cứng chắc với cường độ nén rất cao. Sản phẩm được cấu tạo từ các phân tử khép kín hoàn toàn nên panel XPS 50 có khả năng tiêu âm, cách nhiệt tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng chống ẩm mốc và chịu nước cao.

Panel XPS 50 được nhiều người sử dụng để thi công cách nhiệt trong các nhà xưởng, nhà máy lạnh, phòng thu âm, rạp chiếu phim, khách sạn, quán karaoke,…và một số địa điểm khác. Bên cạnh đó, panel XPS 50 được áp dụng khá phổ biến rộng rãi trong các khu chung cư, tòa nhà cao ốc, kho lạnh, đường băng sân bay, cách nhiệt mái bê tông,… Hay bất kì trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng thì không thể thiếu vắng được hình ảnh của panel XPS 50.

Panel cách nhiệt XPS 25

Panel XPS 25 (Extruded Polystyrene) cũng là một trong những vật liệu cách nhiệt khá tốt, ngang bằng panel XPS 50 và các loại bông khoáng cách âm. Sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật thích hợp cho việc cách nhiệt bảo ôn lạnh, chống thấm, cách âm trong công nghiệp xây dựng. Panel XPS dày 25mm có thể cách nhiệt tốt hơn 2 lần so với các loại đá trân châu bê tông có độ dày lên đến 120mm. Cũng tương tự như panel XPS 50 thì panel XPS 25 có kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn nên khả năng cách âm, cách nhiệt rất tuyệt vời.

Ưu điểm của các loại panel XPS cách âm cách nhiệt .

Hai vật liệu cách âm, cách nhiệt trên khả năng chịu lực nén tốt khi có va đạp mạnh và có khả năng chống nước tuyệt đối (khả năng chịu nước). Các bạn có thể dễ dàng cắt xén, liên kết khi lắp đặt cho các công trình và điều tiện lợi nhất là trọng lượng khá nhẹ. Các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp mà thu về kết quả cách nhiệt, cách âm cao cho công trình của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn vật liệu cách âm nào tốt, giá rẻ cho công trình thì panel XPS 50 và panel XPS 25 là lựa chọn thông minh nhất.

panel XPS

Panel cách nhiệt XPS

tấm XPS

Tấm panel cách nhiệt XPS

tấm panel XPS

Tấm Panel cách nhiệt XPS

admin
admin